Giới thiệu về BOMNUOCTT.vn

BOMNUOCTT.vn – Mua sắm trực tuyến là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam từ năm 2018. Với uy tín và kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy. BOMNUOCTT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất. Đến với BOMNUOCTT.vn, Quý khách sẽ được cung cấp Dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN
– BƠM CHÌM NƯỚC THẢI
– MÁY THỔI KHÍ CON SÒ
– MÁY THỔI KHÍ ROOTS BLOWER
– MÁY BƠM ĐÀI PHUN
– MÁY BƠM NƯỚC DÂN DỤNG…

Hãy truy cập www.bomnuoctt.vn để được tư vấn tốt nhất.

Những lợi ích khi mua sắm trực tuyến tại BOMNUOCTT.vn

  • Được tư vấn trực tiếp để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
  • Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc! Miễn phí vận chuyển tại Nội thành TP.Hà Nội (Với đơn hàng trên 5.000.000đ).
  • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình trong suốt quá trình mua hàng, từ 8h00 đến 20h00(Tất cả các ngày trong tuần).
  • Cập nhật nhiều chương trình Ưu đãi, Khuyến mại giảm giá, Tặng quà.

Lĩnh vực hoạt động:

Quý khách trên cả nước đều có thể mua hàng qua mạng tại BOMNUOCTT.vn với các ngành hàng sản phẩm:

Bơm chìm giếng khoan: Chúng tôi luôn hiểu rằng, nước là 1 thứ không thể thiếu trong gia đình bởi nước phục vụ rất nhiều thứ trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy, BOMNUOCTT luôn giúp Quý khách hàng tiếp cận những thiết bị bơm chìm giếng khoan mới nhất, tốt nhất như: peroni, belardi, mastra, sumoto, là những thương hiệu hàng đầu về bơm chìm giếng khoan

Bơm chìm nước thải: Phục vụ cho hộ gia đình, công ty nhà máy sử dụng khai thác nước cho tưới tiêu, chống ngập úng, sản xuất nông nghiệp…

Máy thổi khí con sò: Phục vụ cho những người nuôi tôm cá diện tích nhỏ, cột áp thấp, lưu lượng lớn, giá thành rẻ

Máy thổi khí roots blower: Phục vụ cho những người nuôi tôm cá diện tích lớn, cột áp cao, lưu lượng thấp.

Máy bơm đài phun: Phục vụ cho cảnh quan nhà máy, công viên, giải trí, hệ thống bơm đài phun tự động.

Máy bơm nước dân dụng: Hàng dân dụng bất kỳ một gia đình nào đều cần ít nhất 1 máy bơm trở lên để phục vụ nguồn nước sinh hoạt hàng ngày

Quý khách có nhu cầu liên hệ, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:
Hotline đặt hàng: 098.634.5530
Liên hệ Email: [email protected]
Fanpage:
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoCC7gB4sYSNoGgm5LKrlgQ?view_as=subscriber
Mục tiêu:

Phấn đấu trở thành công ty kinh doanh trực tuyến thành công như một hiện tượng điển hình, đại diện cho nền thương mại điện tử Việt Nam.

Cam kết:

Không có sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại website: BOMNUOCTT.vn. Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch,…

Tất cả các giao dịch qua ngân hàng chúng tôi đều đứng tên duy nhất theo chủ tài khoản: BOMNUOCTT. Chúng tôi không sử dụng địa chỉ cá nhân hay bất kỳ tài khoản cá nhân nào cho việc liên hệ với người mua. Nếu nhận được lời mời chào từ email, điện thoại hay một số website nào đó không thuộc quyền quản lý của chúng tôi sử dụng các phương thức thanh toán cá nhân khác, vui lòng gọi về Trung tâm dịch vụ khách hàng:

Tại Hà Nội: 098.634.5530 hoặc email: [email protected]

Các chính sách dịch vụ bán hàng tại BOMNUOCTT.vn rõ ràng

  1. Chính sách bảo mật thông tin
  2. Chính sách điều khoản và điều kiện
  3. Chính sách Đổi – Trả hàng hóa tại BOMNUOCTT
  4. Chính sách Bảo hành sản phẩm mua tại BOMNUOCTT

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của BOMNUOCTT!