Top 3 máy bơm hỏa tiễn giá rẻ nhất năm 2019

Máy bơm hỏa tiễn thường dùng để hút nước giếng, bơm nước từ các giếng sâu đẩy nước lên cao. Máy được thiết kế chuyên biệt nên hoạt động rất khỏe có cột áp cao và lưu lượng lớn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng máy bơm hỏa tiễn, được phân chia thành 3 phân khúc là hàng bình dân (giá rẻ), hàng tầm trung và hàng cao cấp.

Trong đó tiêu thụ nhiều nhất phải kể đến loại mức bình dân, do có giá rẻ phù hợp với kinh tế đa số người tiêu dùng.

Ở phân khúc giá rẻ cũng có rất nhiều loại khác nhau, nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại nào thì dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu tổng hợp top 3 máy bơm hỏa tiễn giá rẻ nhất năm 2019.

Máy bơm hỏa tiễn Peroni

bom-hoa-tien-peroni

 

Đây được mệnh danh là dòng bơm hỏa tiễn giá rẻ tốt nhất trên thị trường. Bơm Peroni có xuất xứ từ Trung quốc được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Ý.

Một trong những ưu điểm của bơm Peroni là đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Bơm có đầy đủ từ 2 inch đến 6 inch và đầy đủ công suất đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về cột áp và lưu lượng từ khách hàng.

Trong đó đặc biệt là loại 2 inch và 2.5inch (tương ứng với ống giếng 60 và 76) là loại ống nhỏ mà các hãng bơm tầm trung hay cao cấp không có, vì ở các hãng tầm trung hay cao cấp loại nhỏ nhất cũng phải từ 3inch trở lên (ở thị trường Việt Nam).

Trong khi ở thị trường khoan giếng của việt nam vì tiết kiệm chi phí nên khoan các loại ống giếng 60 và 76 khá nhiều, nên đây là 1 lợi thế của bơm Peroni khi cạnh tranh với các nhãn hàng cao cấp khác.

Tiếp theo phải kể đến cột áp và lưu lượng của bơm Peroni, so sánh với tất cả các loại giá rẻ khác thì cột áp và lưu lượng của Peroni đều tốt hơn.

Về giá thành thì nếu không để ý sẽ cảm thấy Peroni đắt hơn các hãng giá rẻ khác, nhưng nếu suy xét kỹ thì sẽ thấy giá của bơm Peroni không hề đắt hơn các hãng khác nếu ta xem kỹ các yếu tố như:

  • Quả tụ: Đây là một trong những nhầm lẫn hay gặp, các bơm loại giá rẻ giá thành thường không kèm tụ mà phải mua thêm, và quả tụ và hộp tụ cũng có sự khác biệt rất lớn về giá cả. Trong khi giá bơm của Peroni là đã bao kèm hộp tụ

top-3-may-bom-hoa-tien-gia-re-nhat

  • Cột áp và công suất: Một yếu tố quan trọng khác ít người để ý là cùng 1 công suất thì cột áp và lưu lượng của bơm Peroni tốt hơn rất nhiều các hãng khác

Ví dụ so sánh giữa bơm Peroni 2inch 0.25kw và bơm Dongyin 2inch 0.25kw

PERONI DONGYIN
0.25KW 0.25KW
Cột áp max: 42m Cột áp max: 40m
Lưu lượng max: 2 khối/h Lưu lượng max: 1 khối/h

Qua tất cả các yếu tố trên nên chúng tôi vẫn xếp hạng bơm Peroni là hãng bơm rẻ mà tốt nhất trong phân khúc bơm bình dân.

Máy bơm hỏa tiễn Galaxy

top-3-may-bom-hoa-tien-gia-re-nhat

Xếp sau Peroni là hãng máy bơm hỏa tiễn Galaxy, là dòng bơm giá rẻ được tiêu thụ khá tốt trên thị trường

Bơm galaxy cũng có đầy đủ các mẫu mã và công suất từ 2inch đến 6 inch giống Peroni.

Tuy có cột áp và lưu lượng kém hơn so với Peroni nhưng bơm galaxy vẫn được tiêu thụ khá chạy ở các vùng và vị trí mà có ít nước.

Với giá thành rẻ và cột áp và lưu lượng phù hợp với các vùng thiếu nước, nên hãng bơm galaxy vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng bơm giá rẻ

Tuy là dòng giá rẻ nhưng độ bền và hiệu suất hoạt động của bơm vẫn rất tốt, bơm được thiết kế chắc chắn, dùng được thời gian trung bình từ 3 đến 5 năm

Galaxy cũng là thương hiệu uy tín đã tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Máy bơm hỏa tiễn Dongyin

top-3-may-bom-hoa-tien-gia-re-nhat

Tiếp theo là hãng bơm hỏa tiễn Dongyin, đấy là hãng cạnh tranh trực tiếp lớn của hãng Galaxy.

Cũng như Galaxy, Dongyin cũng là thương hiệu bơm uy tín ở trên thị trường trong nhiều hoạt động.

Bơm Dongyin cũng có cột áp và lưu lượng ít phù hợp với các vùng nông thôn thiếu nước và ít nước.

Ưu điểm của bơm Dongyin là giá thành rẻ nhưng ở trên thị trường hiện nay trôi nổi khá nhiều các loại bơm Dongyin dán tem mác lộn xộn gây khó khăn khi phân biệt thật giả cho người dùng.

Người tiêu dùng nên chọn các đại lý, nhà phân phối lớn, uy tín để mua bơm sẽ đảm bảo hơn về chất lượng cũng như các chế độ bảo hành sau này.

Giá thành rẻ cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng bơm Dongyin, phù hợp với túi tiền và kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam.

Trên đây là tổng hợp các hãng bơm giá rẻ nhất và chất lượng tốt trên thị trường năm 2019.

Quý khách có thắc mắc và nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thương mại máy công nghiệp T&T

Địa chỉ: Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

SĐT: 098.634.5530 (Mr Thành)

Website: https://bomnuoctt.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bomnuoctt.vn

Youtube: Kênh Youtube

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *